Bài viết

emailmarketing.vn
  • khoinguyen
  • 27/07/2021

Sự vượt trội của bộ ba giải pháp Marketing của chúng tôi so với các giải pháp Marketing khác

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ Marketing qua tin nhắn sms, qua các cuộc gọi điện thoại, qua email,... Vì vậy, để chọn một phần mềm Marketing chất lượng và phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng người là điều không dễ dàng gì. Bài viết này chúng tôi sẽ cho các bạn thấy sự vượt trội của bộ ba giải pháp Marketing của chúng tôi so với các giải pháp Marketing khác.

 👉 Là bộ ba giải pháp Marketing trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam. Đồng thời cũng là các giải pháp Marketing đầu tiên của Việt Nam triển khai bán trên thị trường quốc tế nên chất lượng đã được đảm bảo (thị trường quốc tế phân phối qua Samsung Galaxy Store & Amazon App Store).

 👉 Có thể thực hiện các chiến dịch Marketing ở bất cứ đâu, miễn là có điện thoại ở bên.

 👉 Có thể thực hiện nhiều chiến dịch Marketing đồng thời.

 👉 Chi phí rất rẻ nên bất kỳ cá nhân / công ty / tổ chức nào cũng có thể sử dụng.

 👉 Dữ liệu khách hàng được lưu trực tiếp trên điện thoại cài đặt ứng dụng, không qua bất kỳ server nào nên bảo mật tuyệt đối.

 👉 Cơ chế sử dụng không cần đăng nhập nên một khi đã kích hoạt bản quyền trên điện thoại rồi thì phần mềm sẽ vĩnh viễn hoạt động trên điện thoại đó, kể cả khi bên cung cấp (chúng tôi) không tồn tại.

 👉 Cơ chế nhập dữ liệu nhanh, tự động đồng bộ dữ liệu từ tệp Excel trên máy tính chỉ với 1 click.

👉 Cho phép cá nhân hóa nội dung gửi cho từng khách hàng, tự động chọn SIM gửi / gọi theo mạng.

 👉 Có nhiều tính năng hỗ trợ việc remarketing như: tự động quét sinh nhật / quét quá hạn hằng ngày, có cơ chế tự động gửi / gọi cho X khách hàng mỗi ngày (tự động gửi / gọi rải ra hằng ngày), tự động gửi / gọi lại sau một khoảng thời gian chỉ định, cho phép khách hàng nhắn tin từ chối nhận tin / cuộc gọi theo cú pháp,...

 👉 Có thể tích hợp gửi sms / gọi điện thoại từ số điện thoại cá nhân (không cần thuê đầu số) vào bất kỳ website hay ứng dụng bên thứ 3 nào.

 👉 ...

❤️ Ngoài bộ ba phần mềm Marketing kể trên, chúng tôi còn cung cấp phần mềm kiểm tra / quét thông tin tín dụng cá nhân / công ty hàng loạt - CICChecker. Đây là một phần mềm chạy trên máy tính, giúp bạn lấy / quét thông tin tín dụng của cá nhân / công ty từ số CMND / CCCD / MST. Dưới đây là một số tính năng tiêu biểu của phần mềm:

➡️ Không giới hạn số lượng kiểm tra.

➡️ Tốc độ quét nhanh, từ 20 -> 60 số / phút.

➡️ Cho phép nhập danh sách số CMND / CCCD (cá nhân) hoặc MST (công ty) từ tệp Excel.

➡️ Cho phép tự động quét khách hàng theo vùng / tỉnh.

➡️ Có thể lấy thông tin tín dụng chi tiết của từng khách hàng từ số CMND / CCCD (đối với cá nhân) hoặc mã số thuế (đối với công ty) như: họ tên / tên công ty, số điện thoại, địa chỉ, có vay / nợ xấu hay không,...

➡️ ...

 

❓ Cách tải và cài đặt

❤️ SMS Marketing: Xem hướng dẫn 👉 TẠI ĐÂY.

❤️ Auto Call - Gọi Tự Động: Xem hướng dẫn 👉 TẠI ĐÂY.

❤️ Email Marketing: Xem hướng dẫn 👉 TẠI ĐÂY.

❤️ CICChecker

👉 Bước 1: Tải phần mềm TẠI ĐÂY (tệp .zip).

👉 Bước 2: Giải nén và chạy tệp CICChecker.exe, sẽ hiển thị màn hình KÍCH HOẠT BẢN QUYỀN như ảnh bên dưới:

 

👉 Bước 3: Tiến hành thanh toán rồi copy và gửi mã Thông tin thiết bị (chỗ bôi đỏ) cho chúng tôi để tạo KEY. Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ gửi lại bạn Mã kích hoạt, bạn nhập mã này vào ô Mã kích hoạt rồi click KÍCH HOẠT là bắt đầu sử dụng được phần mềm.

Hi vọng các bạn thấy hữu ích với thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên!

*** Tư vấn và hỗ trợ cài đặt: Gọi hotline ☎️ 0798 110 885 hoặc gửi email đến: [email protected]

Thông Tin Liên Hệ

Phone

0798 110 885

Address

21A Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội