Bài viết

emailmarketing.vn
  • phucnd
  • 25/07/2020

VinaMail - Phần mềm Email Marketing trên điện thoại

Hiện nay, Email Marketing ngày càng trở nên phổ biến, cùng với sự phát triển của tỷ lệ người dùng internet, Email Marketing được các cá nhân bán hàng, doanh nghiệp tận dụng và coi như kênh marketing quan trọng trong chiến dịch marketing của họ. Email Marketing có lợi thế lớn, đó là nội dung gửi phong phú, từ đó các cá nhân bán hàng / doanh nghiệp có thể tự do sáng tạo.

Nếu bạn là cá nhân bán hàng hay chủ doanh nghiệp thì chắc hẳn cũng đã nghe hoặc đã thấy một số giải pháp Email Marketing. Và điều đầu tiên bạn nghĩ đến chính là các giải pháp này phải cài trực tiếp trên máy tính hoặc phải vào trình duyệt web để chạy,... Bạn có thấy bất tiện khi sử dụng các giải pháp này? Từ kinh nghiệm của chúng tôi cũng như khảo sát nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời một ứng dụng với tên VinaMail, đây là phần mềm Email Marketing trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì điều này.

❤️ Vậy lý do chọn VinaMail là gì? Nó có những tính năng gì đặc biệt?

VinaMail là một ứng dụng di động (native app), cài đặt và thao tác trực tiếp trên điện thoại. Tức là, bạn có thể dùng nó để gửi đi các email quảng bá, chăm sóc khách hàng trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng của bạn. Rất tiện lợi phải không? Và sau đây là những tính năng tiêu biểu của ứng dụng:

➡️ Đơn giản, dễ sử dụng, tương thích với cả điện thoại và máy tính bảng.

➡️ Hỗ trợ gửi mail từ tất cả nhà cung cấp (tất cả SMTP): Gmail, Hotmail, Amazon, SendGrid,...

➡️ Có thể tạo/gửi/lập lịch gửi nhiều chiến dịch đồng thời.

➡️ Có thể tạo chiến dịch tự động QUÉT SINH NHẬT hằng ngày để gửi email chúc mừng.

➡️ Có thể tạo chiến dịch tự động QUÉT QUÁ HẠN / NHẮC NỢ / NHẮC LỊCH hằng ngày để gửi email thông báo,... Bạn có thể cấu hình quét trước hoặc sau X ngày.

➡️ Trong mỗi chiến dịch, bạn có thể chọn thời gian tự động gửi lại: Một lần, Hằng Ngày, Hằng Tuần, 2 tuần, Hằng Tháng,...

➡️ Tự động lọc email trùng nhau.

➡️ Cho phép import dữ liệu từ tệp .csv, tạo tệp dữ liệu trực tiếp trên ứng dụng (import từ tệp .csv khác, từ URL hoặc nhập thủ công).

➡️ Có phần mềm miễn phí kiểm tra sự tồn tại của một danh sách email, giúp chuyển đổi tệp Excel sang .CSV / tự động đồng bộ dữ liệu từ máy tính lên ứng dụng điện thoại (xem chi tiết 👉 TẠI ĐÂY). Tức là, nếu bạn có sẵn tệp dữ liệu khách hàng trên máy tính thì bạn chỉ cần dùng phần mềm miễn phí này của chúng tôi để kiểm tra sự tồn tại của email và tạo tệp dữ liệu đầu vào cho ứng dụng VinaMail.

➡️ Cho phép cá nhân hóa nội dung gửi (tên, giới tính, các thông tin khác của khách hàng,...), tự động trộn nội dung. Tức là, bạn chỉ cần soạn 1 nội dung email cho tất cả khách hàng, nhưng khi email đó gửi đi, nó sẽ khác nhau cho từng khách hàng.

➡️ Tự động chọn độ trễ (độ trễ ngẫu nhiên) giữa các lần gửi email (có cấu hình độ trễ tối thiểu và độ trễ tối đa).

➡️ Cho phép quản lý các email gửi, mẫu email.

➡️ Cho phép lập lịch gửi email vào bất cứ thời gian nào, giúp bạn chủ động hơn trong công việc.

➡️ Các email vẫn được tự động gửi đi ngay cả khi điện thoại / máy tính bảng ở chế độ ngủ hoặc khóa màn hình. Tức là sau khi nhấn nút "BẮT ĐẦU GỬI" hoặc "LẬP LỊCH GỬI", bạn có thể thoát ứng dụng để làm các việc khác.

➡️ Cho phép hủy gửi, tạm dừng, tiếp tục trong khi đang gửi.

➡️ Với mỗi email gửi đi sẽ hiển thị trực quan trên thanh thông báo của thiết bị, bạn có thể xem chi tiết lần gửi tiếp theo vào lúc nào, vừa gửi cho ai,...

➡️ Thống kê chi tiết cho từng đợt gửi: số lượng đã gửi, số tin gửi lỗi.

➡️ Cho phép xuất danh sách gửi lỗi, lưu & chia sẻ lịch sử gửi tin (tệp định dạng CSV) với bất kỳ ai mà bạn muốn.

➡️ Đa ngôn ngữ: Hỗ trợ Tiếng Anh và Tiếng Việt.

 

❤️ Video demo cách cài đặt, kích hoạt và sử dụng phần mềm VinaMail:

 

***Tư vấn và hỗ trợ cài đặt: Gọi hotline: 0798 110 885 hoặc gửi email đến: [email protected]

Thông Tin Liên Hệ

Phone

0798 110 885

Address

Tầng 23, Tòa nhà T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội